Welcome to ThuDuc House - Họp mặt kỷ niệm 80 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam
englishEnglish
Chủ Nhật, 2/8/2015

Tin tức - sự kiện

Thứ Tư, 20/10/2010

Họp mặt kỷ niệm 80 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam

Trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 1.000 Thăng Long – Hà Nội, hướng tới 80 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (HLHPN) Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2010), Công ty CP phát triển nhà Thủ Đức đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20 -10 vào sáng ngày 16/10/2010

link why do men have affairs husband cheated wife


Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình của gia đình Thuduc House Group. Đặt biệt, ngoài 50 chị em nữ là cán bộ quản lý, cán bộ phụ trách Công đoàn, phụ trách Hội Phụ Nữ, đoàn Thanh Niên và CB-CNV tiêu biểu thuộc Thuduc House Group, buổi lễ còn vinh dự đón tiếp Bà Trương Mỹ Hoa – nguyên phó Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đến tham dự, chia sẻ ý kiến và tặng quà lưu niệm cho chương trình..

Tại buổi họp mặt, ngoài việc ôn lại truyền thống anh hùng của phụ nữ Việt Nam trong 80 năm qua, Bà Trương Mỹ Hoa còn chúc mừng và động viên nữ CB-CNV Thuduc House tiếp tục củng cố, phát huy phẩm chất, năng lực để làm tốt vai trò của người công dân, người lao động, người mẹ và người thầy của con cái, góp phần xứng đáng vào sự phát triển của Thuduc House trong quá trình hội nhập.

Có thể khẳng định, sự tham dự cùng lời chúc mừng của Bà Trương Mỹ Hoa đã góp phần làm cho buổi họp mặt của Công ty thêm ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Bà dành cho nữ CB-CNV Công ty nói riêng và cho Thuduc House Group nói chung. Chắc chắn rằng, những lời chia sẻ sâu sắc đó sẽ là hành trang quan trọng để CB-CNV Thuduc House tự tin hoàn thành tốt trách nhiệm của mình đối với gia đình, Công ty và xã hội.

Ngọc Xuân
  

Các tin đã đưa: