ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Đầu tư và kinh doanh bất động sản là hoạt động kinh doanh chủ yếu của Thuduc House từ khi thành lập. 30 năm qua kể từ khi ra đời, Thuduc House không ngừng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường.

Bất động sản trong và ngoài nước, có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn thử thách. Đến nay, Thuduc House đã thực hiện thành công hơn 50 dự án bất động sản gồm các dự án khu đô thị mới, các dự án căn hộ chung cư từ trung bình đến cao cấp, các dự án trung tâm thương mại, khu resort & khách sạn cao cấp.

Địa bàn đầu tư kinh doanh Bất động sản

Đầu tư trong nước:

Thuduc House đã mở rộng hoạt động đầu tư BĐS trên nhiều vùng miền cả nước bao gồm: Tp.HCM, Hà Nội, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Long An. Trong đó, tại thành phố Hồ Chí Minh các dự án của Thuduc House tập trung chủ yếu ở địa bàn các quận 9, quận Thủ Đức, quận 2. Một số dự án tiêu biểu của Thuduc House như: Dự án Cantavil Premier (liên doanh với tập đoàn Daewon - Hàn Quốc), Cụm chợ đầu mối Nông sản Thực phẩm Thủ Đức, Khu nhà ở Bình An, Phước Long Spring Town, chung cư TDH - Trường Thọ, chung cư TDH - Phước Bình, Khu dân cư Bến Lức Long An, chung cư Phúc Thịnh Đức, chung cư cao cấp Centum Wealth (liên doanh với Daewon), chung cư cao cấp Green Pearl Hà Nội (liên doanh với Daewon, Phong Phú)...

Các dòng sản phẩm chủ yếu của Thuduc House là dòng trung bình khá và cao cấp. Kể từ năm 2010 công ty đã và đang có chiến lược đa dạng hóa và phát triển thêm dòng sản phẩm ở phân khúc trung bình để đáp ứng kịp thời với sự thay đổi và nhu cầu của thị trường BĐS Việt Nam và công ty đã mở bán thành công dòng chung cư căn hộ nhỏ đầu tiên mang thương hiệu S - Home là chung cư TDH - Phước Long tại Quận 9 trong năm 2016. Ngoài ra, công ty cũng đẩy mạnh việc liên doanh liên kết với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn Daewon - Hàn Quốc, Tổng công ty Phong Phú, Vinatex ITC, ToconTap, Dệt May Liên Phương, Satraseco, Fideco... việc mở rộng hợp tác giúp công ty phát triển các dự án ở nhiều loại hình đa dạng khác nhau phù hợp với từng vị thế dự án.

Kể từ năm 2016, Thuduc House đã ký kết các hợp đồng hợp tác toàn diện với một số đối tác để cùng nhau phát triển các dự án mới, trong đó chủ yếu tập trung mở rộng các dự án văn phòng, chung cư về các quận trung tâm nhằm mở rộng quỹ đất và nâng cao khả năng cạnh tranh.

Đầu tư nước ngoài:

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng với chiến lược nhạy bén đã đưa thương hiệu Thuduc House không những nổi bật trong nước mà còn được nhiều đối tác nước ngoài biết đến. Đặc biệt, Thuduc House còn là công ty Việt Nam đầu tiên xin giấy phép kinh doanh bất động sản tại Hoa Kỳ.

Năm 2009, Thuduc House thành lập công ty liên doanh với tên gọi Thuduc House Property Ventures LLC có trụ sở chính tại 985 Kendall Drive, Suite 342, San Bernardino, CA 92407, Hoa Kỳ. Chức năng kinh doanh chính của công ty này là phát triển và kinh doanh các khu nhà ở cao cấp để bán và cho thuê. Đến cuối năm 2017, Công ty đã hoàn tất việc bán toàn bộ các căn nhà đã đầu tư, giải thể liên doanh tại Hoa Kỳ và chuyển toàn bộ vốn đầu tư về nước.

Dòng sản phẩm bất động sản chính của Thuduc House:

1. NHÀ Ở

  • PHÂN KHÚC CAO CẤP

Chung cư CANTAVIL Giai đoạn 1 (Quận 2) 
Chung cư CANTAVIL PREMIER (Quận 2) 
Chung cư cao cấp CENTUM WEALTH (Quận 9) 
Dự án phức hợp 378 PHỐ MINH KHAI HÀ NỘI

  • PHÂN KHÚC TRUNG BÌNH - KHÁ

Chung cư TDH – TRƯỜNG THỌ (Q.Thủ Đức)
Chung cư TDH – PHƯỚC BÌNH (Quận 9)

Khu đô thị PHƯỚC LONG SPRING TOWN (Quận 9)
Khu nhà ở TDH – TOCONTAP (Quận 9)

  • PHÂN KHÚC TRUNG BÌNH (S-HOME)

Chung cư TDH – PHƯỚC LONG (Q.9)
Chung cư TDH - Riverview (Quận Thủ Đức)
Chung cư Citrine Apartment (Quận 9)

Khu đô thị LONG HỘI – BẾN LỨC (Long An)
Khu nhà ở BÌNH CHIỂU 4HA (Q.Thủ Đức)
Dự án 10,3 HA HIỆP BÌNH CHÁNH (Q.Thủ Đức)

2. THƯƠNG MẠI - VĂN PHÒNG

TẦNG 8 CANTAVIL PREMIER – QUẬN 2.

TTTM – DV - VP HÀNG XANH - Q. Bình Thạnh.

Cụm CHỢ ĐẦU MỐI NÔNG SẢN THỦ ĐỨC – QUẬN THỦ ĐỨC.

Toà nhà Văn phòng chợ đầu mối Nông sản Thực phẩm Thủ Đức.

Tòa nhà Văn phòng 384 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Quận Thủ Đức.

3. DU LỊCH

Khách sạn LASAPINETTE (Đà Lạt)

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XUẤT NHẬP KHẨU

Nhằm mục đích gia tăng hiệu quả hoạt động của Công ty cũng như mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp, Thuduc House đã dành một phần vốn để đầu tư vào nhiều dự án và thành lập nhiều Công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng như nước đá tinh khiết Đông An Bình, dịch vụ quản lý cao ốc văn phòng thuộc công ty Tam Bình, dịch vụ - bảo vệ Hùng Vương, Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức, Khách sạn La Sapinette - Đà Lạt…

CHỢ ĐẦU MỐI NÔNG SẢN THỰC PHẨM THỦ ĐỨC

Công ty Cổ phần Quản Lý & Kinh Doanh Chợ Nông Sản Thủ Đức là đơn vị quản lý, khai thác và kinh doanh Chợ Đầu Mối Nông Sản Thực Phẩm Thủ Đức - một trong ba chợ đầu mối lớn của Thành phố HCM.

Thuduc House đã bắt đầu đưa chợ vào hoạt động từ ngày 23.10.2003. Trung bình mỗi ngày lượng hàng hóa nhập vào chợ lên đến hơn 4.000 tấn, những ngày cao điểm như ngày rằm, ngày Tết lượng hàng rau – củ - quả - trái cây về chợ tăng lên gấp nhiều lần, đỉnh điểm lên đến 7.500 tấn/đêm. Ngoài ra, khi chợ hoạt động cũng đã tạo được công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động trên địa bàn quận kể cả số lao động di dời từ các chợ Cầu Muối, Cầu Ông Lãnh…

Hiện nay Công ty đang phấn đấu xây dựng chợ thành một trung tâm giao dịch nông sản văn minh, một trung tâm xuất nhập khẩu hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu xuất khẩu của nông dân, góp phần phát triển mạnh hoạt động thương mại dịch vụ trên địa bàn quận Thủ Đức và toàn thành phố nói chung.

Trong những năm qua, các dịch vụ quản lý tại cụm Chợ đầu mối Nông sản Thực phẩm Thủ Đức luôn là hoạt động đóng góp nhiều doanh thu nhất trong các lĩnh vực thương mại - dịch vụ của Thuduc House.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QL & KD CHỢ NÔNG SẢN THỦ ĐỨC
Địa chỉ: 141 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Website: www.thuducagromarket.com
Email: thuducagromarket@hcm.vnn.vn  
Vốn điều lệ: 37 tỷ đồng (Thuduc House 100%)
Chức năng hoạt động: Quản lý, khai thác và kinh doanh cụm công trình Chợ đầu mối Nông Sản Thực Phẩm Thủ Đức.

Toàn cảnh Chợ đầu mối Nông sản Thực phẩm Thủ Đức

VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Thuduc House đã đầu tư và đang quản lý nhiều bất động sản cho thuê. Hiện nay các mặt bằng đều được thuê kín và mang lại nguồn thu rất ổn định cho Công ty:

VĂN PHÒNG:

+ Tầng 8 Cantavil Premier

   Thuộc dự án TTTM – Văn phòng – Căn hộ cao cấp Cantavil Premier, Quận 2, TP.HCM.
   Diện tích sử dụng: 2.547m2

+ Trung tâm thương mại - Dịch vụ – Văn phòng Hàng Xanh

   219 -221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM.
   Diện tích sử dụng 3.306m2

+ Văn phòng Chợ đầu mối nông sản Thực phẩm Thủ Đức

   141 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức

+ Văn phòng 384 Võ Văn Ngân (P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức)

 

Dự án chung cư cao cấp Cantavil Premier

KHO MÁT, KHO LẠNH:

Hoạt động cho thuê kho mát, kho lạnh được quản lý bởi Công ty thành viên của Thuduc House là Công ty TNHH Dịch vụ Tam Bình – Thủ Đức, có hệ thống kho tại Chợ đầu mối Nông sản Thủ Đức nhằm phục vụ cho các thương nhân tại chợ có nhu cầu lưu trữ hàng nông sản như trái cây, rau, củ, quả.

Công ty TNHH Dịch vụ Tam Bình - Thủ Đức 
Địa chỉ: 141 Quốc lộ 1 A , Khu phố 5, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức.
Website: www.thuducservices.com

Vốn điều lệ: 6 tỷ đồng.
Chức năng hoạt động: Vận chuyển, giao nhận, cho thuê kho bãi và các dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu liên quan đến kho bãi, đại lý ký gửi hàng hoá.

CHO THUÊ MẶT BẰNG, NHÀ XƯỞNG:

Các mặt bằng chưa triển khai dự án được Công ty cho thuê như: Nhà xưởng tại mặt tiền Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM; bãi đậu xe tại Chợ đầu mối Nông sản Thủ Đức.

Sản phẩm sắn lát xuất khẩu

XUẤT NHẬP KHẨU

Từ tháng 10.2013, Thuduc House đã thành lập Công Ty Cổ Phần Thuduc House Wood Trading nhằm mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu.

Trên nền tảng sở hữu Chợ đầu mối Nông Sản Thực phẩm Thủ Đức cùng với mạng lưới liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước, hiện nay công ty chúng tôi đã và đang tiến hành xuất khẩu một số mặt hàng nông, lâm, khoáng sản bao gồm các loại gỗ, dăm gỗ, sắn lát, hạt điều, trái cây tươi, rau củ quả, cát biển… qua các thị trường lớn: Trung Quốc, Srilanca, Ấn-độ, Thái Lan, Đức, Mỹ, Nhật…

Với đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp và những chuyên gia kinh nghiệm, cùng với tiêu chí của Công ty: “Không ngừng đầu tư đổi mới để nâng cao chất lượng và đa dạng hoá sản phẩm” thì chúng tôi tin tưởng sự phát triển bền vững và lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu sẽ luôn gắn cùng thương hiệu Thuduc House.

Công Ty Cổ Phần Thuduc House Wood Trading
03-05 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
Website: imex.thuduchouse.vn
Email: imex@thuduchouse.com

 

THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XUẤT NHẬP KHẨU

HOẠT ĐỘNG KHÁC

LĨNH VỰC SẢN XUẤT:

Nhằm mục đích đa dạng hoá lĩnh vực hoạt động của Công ty trên mặt bằng sẵn có từ dự án Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức cũng như để mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp, Thuduc House đã thành lập Công ty TNHH SX Nước đá tinh khiết Đông An Bình hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Nước đá tinh khiết và Nước uống tinh khiết đóng chai thương hiệu DAB.

Công ty TNHH Nước Đá Tinh Khiết Đông An Bình            
Địa chỉ: 141 Quốc lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Đơn vị sáng lập:    Thuduc House.
Vốn điều lệ:    25.100.000.000 đồng.(Thuduc House 99,6%)
Chức năng hoạt động: Chuyên sản xuất, chế biến và cung cấp nước đá tinh khiết và Nước uống tinh khiết đóng chai thương hiệu DAB.

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH:

Với mục tiêu tạo cân bằng cho chu kỳ kinh doanh, phát triển quỹ đất, đa dạng hóa danh mục tài sản để hạn chế rủi ro, Thuduc House đã mở rộng đầu tư tài chính theo các hướng:

+ Góp vốn (thành lập) doanh nghiệp lần đầu.

+ Góp vốn (mua cổ phần) với tư cách cổ đông chiến lược.

+ Đầu tư tài chính dưới hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh các dự án BĐS.

Thuduc House luôn tập trung phần lớn vốn đầu tư vào các khoản mục tài chính có liên quan đến việc phát triển lĩnh vực bất động sản. Chủ yếu là đầu tư vào các công ty liên doanh - liên kết nhằm mở rộng quỹ đất và tạo điều kiện phát triển hoạt động đầu tư dự án của công ty trong dài hạn:

1. Công ty CP Phát triển nhà Daewon - Thủ Đức

2. Công ty CP Đầu tư phát triển Phong Phú

3. Công ty CP Chứng khoán Sen Vàng

4. Công ty CP Dệt May Liên Phương

5. Công ty TNHH Bách Phú Thịnh

6. Công ty CP Dịch vụ và XTTM Hiệp hội DN TP.HCM

HOẠT ĐỘNG KHÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC